Xem xét nghiên cứu kỹ lưỡng và bác bỏ - Peder Nielsen (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu về vai trò của các Ủy ban của Quốc hội: Một trong những vai trò quan trọng nhất của các Nghị sĩ trong quá trình giám sát nằm trong mối liên hệ với các Ủy ban của Quốc hội. Các Ủy ban thực hiện các chức năng sau: Xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng; Lấy ý kiến công chúng; Xem xét luật; Thông báo cho các Nghị sĩ của Quốc hội Ôxtrâylia.