Thực hiện các hoạt động giám sát của Quốc hội: Vai trò của các đại biểu Quốc hội và đoàn thư ký - Ian Harris (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu trình bày một số yếu tố của công tác giám sát của Quốc hội Ôxtrâylia; về phương pháp tiếp cận của Quốc hội Việt Nam và các luật được uỷ quyền.