Giới thiệu về Quốc hội Thụy Điển - Ian Harris (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu giới thiệu về Quốc hội Thuỵ Điển: Quốc hội và nền dân chủ; Đoàn cử tri và các những người được bầu; Năm Quốc hội bắt đầu; Vai trò quan trọng của các Uỷ ban; Riksdag và Liên minh Châu Âu; Sau đó liên hệ quốc tế và các dịch vụ thông tin.