Giám sát của Quốc hội ở Thụy Điển - Magnus Isberg (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu giới thiệu Giám sát của Quốc hội ở Thuỵ Điển: Cơ quan của Quốc hội tiến hành giám sát; Các cơ quan của Quốc hội giám sát các tổ chức; và Những công cụ giám sát của Quốc hội.