Giám sát của Quốc hội và vấn đề đảm bảo hiệu quả giám sát - Lê Văn Hoè (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Những vấn đề liên quan đến việc đảm bảo hiệu quả giám sát: Một là thiên chức của Quốc hội; Hai là tiếp tục hoàn thiện Luật hoạt động giám sát của Quốc hội; Ba là thực hiện chuyên nghiệp hoá các Đại biểu Quốc hội chuyên trách.