Giám sát và luật hoạt động giám sát của Quốc hội - Phan Trung Lý (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu đi sâu nghiên cứu tính chất của quyền giám sát tối cao của Quốc hội, nội dung cơ bản của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội, biện pháp bảo đảm hiệu quả hoạt động giám sát của Quốc hội.