Một số vấn đề giám sát về tài chính - ngân sách - Tào Hữu Phùng (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu tập trung làm rõ một số vấn đề lớn về giám sát của Uỷ ban kinh tế và ngân sách trong lĩnh vực tài chính, ngân sách nhà nước; làm rõ những kết quả đạt được, những vấn đề đang đặt ra và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu lực và hiệu quả giám sát của Uỷ ban kinh tế và ngân sách về các vấn đề thuộc lĩnh vực ngân sách nhà nước, đồng thời đề cập đến một số vấn đề liên quan đến hoạt động của Kiểm toán nhà nước.