Kỷ yếu Hội thảo về tổ chức hoạt động giám sát của Quốc hội: Tại Nha Trang từ 29/6 – 1/7/2004 - Văn phòng Quốc hội Việt Nam (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Kỷ yếu gồm các bài tham luận, các ý kiến phát biểu đề cập nhiều vấn đề về phạm vi, đối tượng, phương pháp, công cụ giám sát mang ý nghĩa lý luận và thực tiễn nhằm tìm ra biện pháp để nâng cao hiệu quả của hoạt động giám sát nói chung.