Giới thiệu về nghị viện Nhật Bản và Bộ máy giúp việc - Nguyễn Hạnh Phúc (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2017)
Cuốn sách được biên soạn nhằm phổ biến rộng rãi kết quả nghiên cứu so sánh của Văn phòng Quốc hội, cung cấp thông tin tham khảo cho các cơ quan của Quốc hội, cán bộ, chuyên viên Văn phòng Quốc hội, các nhà nghiên cứu...về tổ chức và hoạt động của Nghị viện và bộ máy giúp việc của Nhật Bản. Nội dung sách tập trung vào những vấn đề về chế độ chính trị, chế độ bầu cử, tổ chức và hoạt động của Nghị viện, tổ chức bộ máy giúp việc và một số hoạt động chính trong công tác tham mưu, giúp việc của Văn phòng Hạ viện và Văn phòng Thượng viện Nhật Bản.