Triết lý cuộc đời - Jim Rohn (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được tác giả Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”.