Giáo dục pháp luật cho đồng bào dân tộc Khmer ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long - Dương Thành Trung (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2017)
Cuốn sách khái quát lý luận, phân tích thực tiễn hoạt động giáo dục pháp luật cho đồng bào dân tộc Khmer; khảo sát, đánh giá thực trạng giáo dục pháp luật; chỉ ra những thành công, kết quả đạt được, tồn tại hạn chế và nguyên nhân. Từ đó, đề xuất quan điểm chỉ đạo, giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục pháp luật cho đồng bào dân tộc Khmer trong giai đoạn tiếp theo.