Tư duy pháp lý Lý luận và thực tiễn - Nguyễn Hoàng Anh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách cung cấp thông tin giúp bạn đọc khái quát chung về tư duy pháp lý, cũng như mối liên hệ tư duy pháp lý và ứng dụng thực hành nghề luật.