Trí thông minh tích cực - Shirzad Chamine (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách đề cập đến một khái niệm mới, đó là Trí thông minh tích cực (PQ). PQ được định nghĩa là khả năng nhận thức và kiểm soát những suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của bản thân, nhằm hướng tới những kết quả tích cực trong cuộc sống. Cuốn sách cung cấp cho những công cụ và kỹ thuật cụ thể để cải thiện Trí thông minh tích cực, từ đó giúp chúng ta đạt được những kết quả tích cực trong cuộc sống.