Tư duy khác biệt để thành công - Tomotaka Taguchi (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Cuốn sách "Tư duy khác biệt để thành công" giúp độc giả nắm trong tay “thước đo tuyển chọn” của người giàu, giúp tìm ra điểm khác biệt để thành công. Tác giả sẽ phân tích 41 tình huống nảy sinh trong đời sống hàng ngày, thông qua ví dụ thực tế để giải thích cách mà người giàu có tư duy đột phá khác biệt so với người thường. Qua đó, độc giả sẽ học tập và áp dụng để thay đổi suy nghĩ cũ kỹ của mình để thành công.