Tôi đúng anh sai - Edward de Bono (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Cuốn sách chia làm bốn phần, mỗi phần lại chia nhỏ thành các mục con, thể hiện các quan điểm của tác giả về những hình thái sẵn có trong tư duy, ưu, nhược điểm và so sánh với hình thái tư duy mới của ông là tư duy đa chiều, cùng với những đặc tính của nó giúp thúc đẩy tiến bộ xã hội, tạo ra kỷ nguyên mới trong văn minh nhân loại.