Chúng ta quyết định như thế nào? - Jonah Lehrer (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2016)
Cuốn sách viết về cách thức chúng ta ra quyết định và về những gì diễn ra trong đầu tôi sau khi động cơ bốc cháy. Nó viết về cách thức mà tâm trí con người - thực thể phức tạp nhất từng được biết đến trong vũ trụ - lựa chọn điều phải làm. Xét từ góc độ của một bộ não, giữa một quyết định đúng và một quyết định tồi chỉ tồn tại một ranh giới mong manh. Cuốn sách này sẽ viết về ranh giới đó.