Can đảm - Biến thách thức thành sức mạnh - Osho (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Cuốn sách giới thiệu về ý nghĩa của lòng dũng cảm trong cuộc sống và cách chúng ta có thể áp dụng nó để sống một cuộc sống tự do và thú vị hơn. Trong cuốn sách này, Osho khám phá khái niệm về lòng dũng cảm và tầm quan trọng của việc dám dấn thân vào những điều mới mẻ, không an toàn, và đôi khi nguy hiểm để trải nghiệm cuộc sống một cách đầy đủ. Osho tập trung vào việc khám phá những cảm xúc, nhận thức và ý thức của con người trong việc đối mặt với sự không chắc chắn và rủi ro. Ông cho rằng khi chúng ta dám đối mặt với sự sợ hãi, chúng ta có thể tạo ra một cuộc sống tự do, sáng tạo và hạnh phúc hơn.