Văn học nghệ thuật với việc xây dựng nhân cách con người Việt Nam - Nguyễn Hồng Vinh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách trình bày những vấn đề lý luận chung về nhân cách, về văn hóa, văn học, nghệ thuật với nhân cách con người, vai trò của văn nghệ sĩ, những vấn đề đặt ra cho văn học, nghệ thuật hiện nay.