Tạm biệt cà rốt và cây gậy - Paul L. Marciano (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách nhấn mạnh về thất bại của việc sử dụng phương pháp thưởng/phạt để thúc đẩy hành động của nhân viên trong doanh nghiệp. Tác giả đưa ra hệ thống giải pháp mô hình RESPECT, bao gồm 7 bí quyết đã được thử nghiệm và chứng minh thông qua một loạt nghiên cứu.