Khởi nghiệp thông minh - Ngô Công Trường (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2016)
Cuốn sách khái quát, cập nhật thông tin từ nhiếu nguồn tài liệu liên quan đến khởi nghiệp trên toàn thế giới và phát triển, xây dựng thành mô hình khởi nghiệp SMARTUP để qua đó giúp các nhà khởi nghiệp cụ thể hóa các bước đi đấu tiên và tối ưu hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp ngay từ lúc mới bắt đấu. Các chương sách đi qua, xâu chuỗi mọi vẫn đế liên quan đến khởi nghiệp, rối đưa ra góc nhìn khách quan nhất, thực tế nhất và dựa vào đó để phát triển, xây dựng thành mô hình khởi nghiệp SMARTUP.