Ít hóa nhiều - Jason Jennings (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2016)
Cuốn sách "Less is More: How Great Companies Use Productivity as a Competitive Tool in Business" của Jason Jennings khám phá cách mà các công ty vĩ đại sử dụng hiệu suất làm việc như một công cụ cạnh tranh trong kinh doanh. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những bí quyết thành công được kiểm chứng từ những doanh nghiệp hùng mạnh và nêu bật lên xu thế mới trong hoạt động kinh doanh trên mọi quy mô.