Chính bắc - Kim chỉ nam của nhà lãnh đạo - Bill George (Nhà xuất bản Trẻ, 2016)
Cuốn sách đề cập đến những phẩm chất để phân biệt những nhà lãnh đạo vĩ đại với những người “thường thường bậc trung”. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả chứng minh rằng thuật lãnh đạo dựa trên nền tảng đạo đức không chỉ hoàn toàn là điều có thể mà còn luôn là phong cách lãnh đạo hiệu quả nhất.