Thuật quản lý thời gian - Brian Tracy (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Cuốn sách cung cấp một khung nhìn tổng quan về cách áp dụng các nguyên tắc quản lý thời gian để tối ưu hóa hiệu suất và đạt được mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp một cách hiệu quả. Trong đó, đề cập đến 21 kỹ thuật quản lý thời gian đã được kiểm chứng trong các chiến lược kinh doanh của Brian Tracy, bao gồm: Xử lý tận gốc những gián đoạn bất tận; Xác định các kết quả quan trọng; Dành đủ thời gian cho những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu; Nhóm các nhiệm vụ tương tự nhau vào làm cùng lúc; Vượt qua sự trì hoãn;...