Những người thành công nhất làm gì trước bữa sáng? - Laura Vanderkam (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Cuốn sách này khám phá và phân tích những thói quen hàng ngày của những người thành công trước khi họ bắt đầu ngày làm việc của mình, đặc biệt là vào thời gian sáng sớm và trước khi ăn sáng. Tác giả đã nghiên cứu và phỏng vấn nhiều người thành công và nhận ra rằng, thời gian sáng sớm thường được họ sử dụng một cách có chủ đích và hiệu quả. Cuốn sách không chỉ tập trung vào việc mô tả các thói quen cụ thể mà còn giải thích lợi ích của việc sử dụng thời gian buổi sáng để tối ưu hóa hiệu suất làm việc và cuộc sống.