Tảng băng tan: Đổi mới và thành công trong mọi hoàn cảnh - John Kotter (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách đưa ra những thông điệp rất hữu ích cho người đọc, trình bày tất cả những bước cần thiết dẫn đến thành công trong một thế giới luôn thay đổi, từ việc tìm ra những vấn đề trọng yếu, công khai ủng hộ người tài, vạch kế hoạch hành động, làm cho kế hoạch được chấp nhận, đối phó với những người ù lỳ không muốn đổi mới,...