Thành công đến và tiền bạc theo sau - Dhed Simove (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2017)
Cuốn sách tiết lộ 30 bí quyết giúp bạn đọc có được bất cứ điều gì họ muốn, chỉ cần có ý tưởng mới lạ và mong muốn hiện thực hóa chúng. Các phương pháp mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn đọc được truyền cảm hứng, trở nên tràn đầy sinh lực và được trang bị tốt hơn trên hành trình dẫn đến thành công trong tương lai.