Thất bại lớn - Thành công lớn - Scott Adams (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách nói về những thất bại liên tiếp, thường xuyên trong cuộc đời của Scott Adams - tác giả của loạt truyện tranh hài hước Dilbert được yêu mến tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới., đồng thời đưa ra những bài học hữu ích và một số công cụ cần thiết mà chính ông từng áp dụng trong đời để đạt được thành công. Tác giả còn cung cấp những ví dụ hết sức cụ thể để người đọc biết đâu là lúc mình nên áp dụng những kiến thức này.