3000 câu nói đầy uy lực của nhà lãnh đạo - Alain Patrick (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách tập hợp hơn 3000 câu giao tiếp giúp bạn đọc chủ động và nắm giữ ưu thế trong mọi tình huống quan trọng của cuộc sống. Cụ thể, 3000 câu nói được phân tích trong 8 phần: Đàm thoại tổng quát; Tại nơi làm việc;Xung đột và giận dữ; Ngoại giao; Thương lượng; Giải quyết vấn đề; Lịch sự; Kỹ năng giao tiếp của Machiavelli.