Nghệ thuật lãnh đạo và giải đáp các tình huống quan trọng thường gặp dành cho Giám đốc - Nguyễn Đình Hùng (Nhà xuất bản Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách đề ra các giải pháp liên quan đến các vấn đề trong nghệ thuật lãnh đạo: Trách nhiệm khi xảy ra tham nhũng, lãng phí; Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, quản lý và sử dụng hóa đơn; Tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lý, sử dụng tài sản; Bảo hiểm xã hội, tiền lương, chế độ chính sách đối với người lao động. Đồng thời, đưa ra nhưng nguyên tắc lãnh đạo doanh nghiệp và nghệ thuật ứng xử của lãnh đạo.