Sống hay chỉ để tồn tại?: 9 bước thay đổi cuộc đời bạn - Kimanzi Constable (Nhà xuất bản Thanh Hoá, 2017)
Cuốn sách này dựa trên quan điểm của 9 bước làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Điều này được thể hiện cụ thể trong 9 chương của cuốn sách: Nhận diện ước mơ; Rèn luyện súc khoẻ; Tống khứ sự tiêu cực; Quản lý tiền bạc; Xác định kế hoạch; Đi những buớc đầu tiên; Hoàn thành những việc dở dang; Thay đổi triệt để; Đền đáp lòng tốt bằng việc tốt.