Để có những ngày tuyệt vời trong công việc: Tâm lý tích cực sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc - Suzanne Hazelton (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Cuốn sách mô tả cách tiếp cận cân bằng để có những ngày tuyệt vời trong công việc; giới thiệu tới bạn đọc một số sự kiện quan trọng nhất xoay quanh vấn đề khoa học tâm lý học, nhằm giúp bạn đọc có thể thực hiện những chọn lựa chính về điều bạn có thể làm cho chính mình.