Để hoàn thành mục tiêu công việc và cuộc sống - Craig Nathanson (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Cuốn sách trình bày về giai đoạn trung niên, tác giả cho rằng chúng ta nên từ bỏ suy nghĩ “đây chỉ là công việc phải làm” khi làm việc để mà bắt đầu sống một cuộc đời đích thực; "đêm mê sự nghiệp" - gửi gắm qua thuật ngữ này chính là hãy sống với sự nghiệp của mình, hãy làm công việc phù hợp với khả năng và sở thích của bạn.