Con đường thăng tiến: Những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp - Matsushita Konosuke (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách bao gồm những quy định và nguyên tắc cơ bản nhất, quan trọng nhất về mặt hành vi con người mà nhân viên cần phải tuân thủ. Trong thời đại thay đổi nhanh đến chóng mặt hiện nay, việc thực hành những nguyên tắc cơ bản này trong thực tế càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết; đồng thời giúp mọi người đột phá và vượt qua những khó khăn trong công việc.