Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill - Hill Napoleon (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách đề cập đến những nguyên tắc để thành công trong việc thuyết phục người khác, sử dụng sức mạnh phi thường của tâm trí để làm chủ vận mệnh và tạo nên những bước đột phá trong cuộc sống của chính mình. Tài liệu đóng vai trò như một người bạn đồng hành giúp bạn đọc vượt qua những trở ngại và vươn tới những chân trời mới.