Cạnh tranh như đàn ông thành công như phụ nữ - Gail Evans (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách tiết lộ bí quyết vươn đến đỉnh cao sự nghiệp của hàng trăm phụ nữ thành đạt trên khắp thế giới: Làm thế nào để ghi điểm trong công việc; Khi nào cần mạo hiểm; Làm thế nào để đối phó với hội chứng kẻ mạo danh; Cách ứng xử với đồng nghiệp nam; Khi nào nên từ bỏ công việc hiện tại.