Hướng dẫn học tập những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Đỗ Việt Hùng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Tài liệu gồm 2 phần chính: Một số vấn đề chung về học tập môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin; Hướng dẫn tự học môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin theo trình tự các chương trong chương trình môn học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Sách được biên soạn với mục đích giúp người học phát huy tính tích cực để nắm vững kiến thức thông qua việc tự học, tự nghiên cứu, tự giải quyết các vấn đề liên quan đến bài học.