Tư tưởng Hồ Chí Minh nhận thức và vận dụng - Nguyễn Mạnh Tường (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở sắp xếp hợp lý và khai thác sâu hơn những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời bổ sung thêm một số quan điểm mới tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.