Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh với công cuộc đổi mới của Việt Nam - Lê Hữu Nghĩa (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung cuốn sách đề cập đến cách mạng Việt Nam và công cuộc đổi mới: về thời đại chúng ta và sức sống của chủ nghĩa Mác - Lenin; về tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; về phê phán các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng, cương lĩnh, đường lối của Đảng.