Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Phạm Trần Phòng Hà (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách nhằm giúp cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc đổi mới giáo dục, phát triển văn hoá, con người Việt Nam.