Trọng dụng nhân tài Quốc gia phát triển - Nguyễn Đắc Hưng (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trong cuốn sách tác giả đã phân tích vai trò quan trọng của nhân tài đối với sự phát triển của quốc gia, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trọng dụng nhân tài ở Việt Nam.