Hình mẫu nhà lãnh đạo tài năng - Sanjiv Chopra (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Cuốn sách bao gồm 10 chương viết về các tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo tài năng: Lắng nghe; Thấu cảm; Thái độ; Ước mơ; Hiệu quả; Kiên cường; Sống có mục đích; Khiêm tốn; Chính trực; Hỗ trợ người khác.