Tứ thư lãnh đạo: Thuật quản trị - Hòa Nhân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2016)
Cuốn sách đưa đến cho độc giả một cách nhìn mới mẻ về hình thức quản mà như không quản. Cũng giống như một nước đi đúng đắn cứu cả ván cờ, một câu nói ấm áp đổi lại sự trung thành, một đôi mắt tinh tường thu hút nhân tài, triết lý này tưởng chừng như vô hình nhưng thực ra lại chính là con đường để đi đến thành công trong quản lý.