Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo - Hòa Nhân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2016)
Cuốn sách cung cấp những kỹ năng cần có để trở thành một lãnh đạo xuất sắc, bao gồm khả năng chỉ huy, quản lý, sử dụng ngôn ngữ và xử trí các tình huống khó khăn. Đổng thời, đề cập đến sự cần thiết của việc bồi dưỡng tố chất và sự tích lũy qua năm tháng trong việc trở thành một lãnh đạo.