Tứ thư lãnh đạo: Thuật dụng ngôn - Hòa Nhân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2016)
Cuốn sách cung cấp kiến thức về một trong bốn yếu tố rường cột để tạo nên một nhà lãnh đạo xuất sắc: Thuật lãnh đạo; Thuật dụng ngôn; Thuật xử thế; Thuật quản trị. Trong đó, "Thuật dụng ngôn" sẽ giúp bạn đọc trở thành một người lãnh đạo có tài ăn nói, diễn thuyết, phản biện, từ đó thu phục được nhân tâm và làm nên việc lớn.