Tứ thư lãnh đạo: Thuật xử thế - Hòa Nhân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2016)
Cuốn sách cung cấp kiến thức về một trong bốn yếu tố rường cột để tạo nên một nhà lãnh đạo xuất sắc: Thuật lãnh đạo; Thuật dụng ngôn; Thuật xử thế; Thuật quản trị. Trong đó, "Thuật xử thế" sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kỹ năng để quản lý nhân viên, đối nhân xử thế, mở rộng mạng lưới quan hệ.