Những tấm gương bình dị mà cao quý trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016 - Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách giới thiệu những tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó giáo dục thế hệ trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.