Giáo dục pháp luật cho phạm nhân ở Việt Nam - Ngô Văn Trù (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về giáo dục pháp luật cho phạm nhân ở Việt Nam, cuốn sách khảo sát tình hình phạm nhân, điều tra xã hội học về thực trạng công tác giáo dục pháp luật cho phạm nhân trong những năm qua (đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, bất cập của công tác này, tìm hiểu nguyên nhân của nó); từ đó, đề xuất quan điểm và các giải pháp bảo đảm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục pháp luật cho phạm nhân ở Việt Nam hiện nay.