Dạy con về tài chính - Godfrey Joline (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2017)
Đây là cuốn sách tuyệt vời của Godfrey có khả năng xuất sắc trong việc trợ giúp các bậc cha mẹ và con cái gắn kết hành động về tài chính với những giá trị gia đình. Cuốn sách không chỉ cho bạn những lời khuyên thẳng thắn nhằm giúp con trẻ đưa ra những quyết định tài chính phù hợp với thu nhập, giá trị và khát vọng của gia đình, mà còn giúp bạn trau dồi hiểu biết về tài chính cho bản thân.