Elon Musk muốn thay đổi thế giới - Easto Jessica (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Cuốn sách viết về bí kíp thành công, muốn thay đổi thế giới của Elon Musk. Bao gồm các bài viết: Những năm tháng đầu đời; Học tập và logic; Việc kinh doanh; Đổi mới, công nghệ và tư duy về tương lai; Tesla; Chủ nghĩa vì môi trường và năng lượng bền vững; Spacex; Kỹ thuật, thiết kế và sản xuất; Giàu có và tiền bạc; Bài học cuộc sống; Các cột mốc.