Theo chân Steve Jobs: Học cách bộc lộ ý tưởng khai mở sáng tạo và trở nên đột phá - Johnson Omar (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2017)
Cuốn sách cung cấp thông tin về di sản của Steve Jobs. Nêu lên hoàn cảnh khó khăn tạo nên thiên tài; trải nghiệm mọi thứ; sự sáng lập đầu tiên; sự tái xuất của Apple; cơ hội tiếp theo; những cuộc thương lượng sôi nổi; xây dựng gia đình; sự trở lại của nhà vua; mặt trời đã lặn trên đế chế Apple; những phát minh quan trọng; hóa thân thành Steve Jobs.